5 Thành phần Đặc biệt có trong Siêu vi tảo 300 triệu HAyari

Sản xuất từ công nghệ độc quyền phân tách ở nhiệt độ cao và được ra đời sau 20 năm nghiên cứu độc quyền, Siêu Vi Tảo Uống 300 Triệu HAYARI sở hữu bảng thành phần vàng độc đáo tác động trực tiếp vào tế bào với 300 Triệu nano phân tử Tảo Spirulina Hawaiian: Tái tạo, sản sinh tế bào, thúc đẩy oxy hoá, kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra chúng ta cần kể tới 5 Thành phần Đặc biệt có trong Siêu vi tảo 300 triệu HAyari sẽ được giới thiệu trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Rau diếp biển Aosa

rau riep bien aosa

Thành phần đặc trưng: Rhamnan sulfat
Được gọi là kho tàng vitamin và khoáng chất, có chất dinh dưỡng mà cơ thể con người không thể sản xuất đồng thời.
Rhamnan sulfat chứa trong rau diếp biển kỳ vọng sẽ kích hoạt các tế bào miễn dịch và bổ sung sản xuất kháng thể.

Rau diếp biển có thể làm giảm viêm và sự oxy hóa
Tình trạng viêm và sự oxy hóa có thể xảy ra do dư thừa các gốc tự do (một sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình trao đổi chất) trong cơ thể. Các gốc tự do có liên quan đến nhiều bệnh mãn tính và liên quan đến tuổi tác như ung thư, bệnh tim mạch, các tình trạng thần kinh như bệnh Alzheimer hoặc Parkinson, viêm khớp dạng thấp, hen suyễn và bệnh thận. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là hỗ trợ khả năng loại bỏ các gốc tự do của cơ thể để giảm thiểu căng thẳng oxy hóa ở mức tối thiểu.
Ngoài ra rau diếp biển Aosa có tác dụng giúp xương chắc khỏe, phục hồi cơ và kéo dài tuổi thọ.

2. Mù tạc Wasabi

Wasabi, hay cải ngựa Nhật Bản, là một loại rau họ cải mọc tự nhiên dọc theo lòng suối trong các thung lũng ở Nhật Bản. Loại cây rau này cũng phát triển ở một số vùng địa lý có khí hậu ẩm ướt. Được biết đến với hương vị cay nồng đặc trưng và màu xanh lá cây tươi sáng, wasabi là một gia vị chính cho món sushi và mì trong ẩm thực Nhật Bản. Hợp chất isothiocyanates (ITCs) làm nên hương vị của loại rau này có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

Tác dụng kháng khuẩn:

Chiết xuất Wasabi đã được chứng minh là có tác dụng kháng khuẩn chống lại Escherichia coli O157: H7 và Staphylococcus aureus, hai trong số những vi khuẩn phổ biến nhất gây ra ngộ độc thực phẩm ở người.

Tác dụng giảm viêm :

Các nghiên cứu trong ống nghiệm và trên động vật chỉ ra rằng các ITC trong wasabi có khả năng ức chế các tế bào và các enzyme gây ra viêm, bao gồm Cyclooxygenase-2 (COX-2); các cytokine gây viêm như interleukin và các yếu tố hoại tử khối u (TNF). Tuy vậy, các nghiên cứu trên cơ thể người là cần thiết để bổ sung cho kết luận này.

Thúc đẩy giảm cân:

Một số nghiên cứu cho thấy rằng wasabi có chứa các hợp chất có thể ngăn chặn sự phát triển và hình thành của các tế bào mỡ. Trong một nghiên cứu trên chuột, một hợp chất có tên là 5-Hydroxyferulic acid methyl ester (este 5-HFA) xuất hiện trên lá wasabi đã ức chế sự phát triển và hình thành của các tế bào mỡ bằng cách ức chế một tế bào gen liên quan đến sự hình thành chất béo.

Tương tự, trong một nghiên cứu trên chuột thí nghiệm kéo dài 6 tuần khác, việc cho chuột ăn 1,8 gram chiết xuất lá wasabi mỗi pound (4 gram mỗi kg) trọng lượng cơ thể hàng ngày đã ức chế sự phát triển của các tế bào mỡ.
Chống ung thư

3. Gừng Shoga

Gừng chứa zingerone, shogaol, gingerol và gần 400 thành phần tự nhiên khác.

Gingerol, chất đem đên vị cay nồng cho gừng, chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao và có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ.
Từ thời cổ đại, nó đã được sử dụng để điều trị cảm lạnh, kháng khuẩn và điều hòa đường ruột.
Nhờ tăng trao đổi chất cơ bản, shogaol thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và mong đợi tác dụng ăn kiêng.
Có thể cải thiện lưu lượng máu, tăng tiết mồ hôi và tăng cường trao đổi chất.

4. Giấm mơ Emezu

Thành phần dinh dưỡng tiêu biểu của giấm mơ
Axit hữu cơ như axit citric, polyphenol mơ và axit malic. Vitamin và các khoáng chất. Các axit hữu cơ này được cho là có tác dụng chống lão hóa và làm đẹp da.
Hiệu quả mong đợi
・ Đốt cháy chất béo (mong đợi hiệu quả giảm cân)
・Thúc đẩy lưu thông máu (máu thông suốt, cải thiện độ nhạy cảm với lạnh)
・Cải thiện môi trường đường ruột (cải thiện tình trạng táo bón)
Có báo cáo chỉ ra rằng các polyphenol chiết xuất từ ​​giấm mơ, tạo ra khi ngâm mơ khô, sẽ ngăn chặn gánh nặng oxy hóa – yếu tố gây ra nhiều bệnh khác nhau. Do hàm lượng polyphenol cao nên nó được cho là có thể ngăn ngừa lão hóa và làm đẹp da. Giấm mơ giúp hương vị của sản phẩm vi tảo thơm mát và ngon miệng hơn khi sử dụng.

5. Hoa cúc Kikka

Các thành phần độc đáo chứa trong hoa cúc bao gồm luteolin, axit chlorogen và anthocyanidin, có tác dụng chống glycation và chống oxy hóa tuyệt vời, đã được xác nhận là có tác dụng như lão hóa da và làm đẹp da.

Đã có báo cáo hoa cúc sẽ làm tăng sản xuất glutathione nội bào, một thành phần chống oxy hóa chính. Bằng cách thải các chất độc hại ra khỏi tế bào, nó đóng vai trò bảo vệ tế bào khỏi những thay đổi của môi trường bên trong và bên ngoài, đồng thời mang lại hiệu quả giải độc.

Kết Luận

5 Thành phần Đặc biệt có trong Siêu vi tảo 300 triệu HAyari đều là những nguyên liệu, tinh chất quý được người Nhật Bản dùng rất nhiều trong sản phẩm làm đẹp và sức khỏe. Không những vậy các tinh chất trên còn có tác dụng chống oxy hóa, và ngăn ngừa ung thư giúp bạn luôn có 1 cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung. Tham khảo ngay sản phẩm Siêu vi tảo 300 triệu HAyari ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *