HAYARI Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng show diễn “Ngân Nga” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

 

Hayari

Show diễn thường niên của Adrian Anh Tuấn trong năm luôn mang đến nhiều điều thú vị và mong chờ đến giới mộ điệu yêu thời trang, mỗi bộ sưu tập mới đều là một câu chuyện thú vị với hình ảnh ngọt ngào tươi trẻ đầy sức sống luôn được nhà thiết kế hướng đến, đó cũng là một trong những tiêu chí mà hệ sinh thái Hayari muốn mang đến cho khách hàng của mình,Hayari xin chúc mừng “Ngân Nga” thật thăng hoa tại Hồ Tràm, khách mời lần này gồm các ngôi sao hạng A cùng hàng trăm nghệ sĩ đến chúc mừng cho nhà thiết kế. .
NGÂN NGA • SUMMER 24

Hayari
BST thời trang mùa hè năm nay được mang tên “Ngân Nga” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn là một bộ sưu tập với những yếu tố thiết kế độc đáo và phong cách tươi mới. BST này đặc trưng bởi việc sử dụng chất liệu tái chế, hoạ tiết hoa lá nhẹ nhàng và sắc màu pastel lãng mạn, tạo nên một khu vườn thời trang mùa hè tràn ngập sắc hoa đầy mê hoặc. “Ngân Nga” không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập thời trang mùa hè, mà còn là sự yêu quý đối với thiên nhiên và môi trường, tạo nên một câu chuyện thú vị về sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Hayari
Chất liệu tái chế từ hàu, bã cà phê và cây tre là một yếu tố quan trọng trong BST này, cho thấy sự cam kết của nhà thiết kế đối với việc bảo vệ môi trường và tái sử dụng tài nguyên. Họa tiết hoa lá luôn xuất hiện trong các BST của anh cũng là một yếu tố thú vị trong BST này để tạo nên một không gian mùa hè tươi mới, mang lại cảm giác dịu mát và tạo nên phong cách riêng cho các sản phẩm thời trang nhẹ nhàng và thanh lịch.
Sắc màu pastel lãng mạn là một yếu tố quan trọng khác trong BST “Ngân Nga”. Adrian Anh Tuấn sử dụng các gam màu nhạt, như hồng phấn, xanh nhạt, và tím nhạt hay vàng chanh để tạo ra một không gian màu sắc tinh tế và lãng mạn. Những sắc màu này cùng với chi tiết bèo uốn lượn trên chất liệu mỏng như tơ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính và tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho các thiết kế.

__________________________________________

HAYARI VIỆT NAM
Hotline: 024 4455 3311
Email: Hayarivietnam.jp@gmail.com
Địa Chỉ: Số 69 phố Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *