CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Hayari luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu về nhãn hàng làm đẹp nội địa Nhật”

Nhờ những trải nghiệm tuyệt vời mà mối lương duyên với xứ sở Hoa Anh Đào đem lại, CEO Hằng Trần đã lựa chọn Nhật Bản là nơi gửi gắm giấc mơ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho phụ nữ Việt. Bởi nơi đây được biết đến là đất nước nổi tiếng với dân số có tuổi thọ cao, sức khỏe tốt cùng tiêu chuẩn làn da mộc căng mướt, sáng mượt, vừa khoẻ vừa đẹp. Trong quy trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Nhật, các thành phần đều được kiểm duyệt khắt khe theo tiêu chuẩn GMP, HACCP. Họ cũng không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu kỹ thuật vào cải tiến sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tầm cỡ quốc tế.

Hayari chính là kết tinh của tình yêu đó – Thương hiệu tiên phong cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp mới nhất giúp khách hàng xinh đẹp, hoàn thiện hơn và trở thành phiên bản rực rỡ nhất của chính mình.

Và ngày nay, giữa thị trường mỹ phẩm – thực phẩm chức năng đa dạng, phong phú, HAyari đã ghi dấu ấn tiên phong của mình trên thị trường, khai phá giấc mơ làm đẹp của khách hàng bằng cách chọn lọc các sản phẩm chất lượng, an toàn, mang lại hiệu quả bền vững đến với người tiêu dùng Việt, từ đó góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội khoẻ mạnh.

HAyari & Hành trình kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh – hạnh phúc

SỨ MỆNH
HAyari – Thương hiệu tiên phong cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp mới nhất mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao từ xứ sở Hoa Anh Đào.

 

TRIẾT LÝ HÀNH ĐỘNG
Tinh thần dịch vụ “Omotenashi”: “Omotenashi” là dịch vụ chăm sóc khách hàng, đối tác bắt nguồn từ những tinh hoa văn hóa của người Nhật, là sự tận tâm, chỉn chu đến từng chi tiết, mang lại cho khách hàng, đối tác những dịch vụ tỉ mỉ bằng trái tim chân thành. HAyari theo đuổi tinh thần này với sự tiếp đón nồng hậu, phục vụ tận tâm chu đáo, tạo điều kiện kinh doanh tối ưu về kiến thức và lợi nhuận cho những cộng sự đồng hành.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM – TÍN – MỸ

ĐỐI TÁC CỦA HAYARI

HAyari luôn xứng đang là lựa chọn hàng đầu về nhãn hàng làm đẹp nội địa Nhật

HAyari đã có dịp đón tiếp Đối tác chiến lược đến tham quan văn phòng của mình tại Hà Nội. Đây là một trong những Đối tác quan trọng góp phần vào sự thành công của HAyari trên hành trình khai phá những sản phẩm dẫn dầu xu hướng từ đất nước mặt trời mọc để đưa đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh việc cùng nhau trao đổi về định hướng phát triển trong tương lai, đây cũng là cơ hội để hai bên thấu hiểu về con người, văn hóa của Công ty và chắc chắn cái bắt tay bền chặt giữa HAyari và Đối tác chiến lược sẽ là tiền đề để người Việt có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp chất lượng quốc tế.

Bên cạnh yếu tố sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiệu quả cao với đầy đủ chứng chỉ kiểm định nghiêm ngặt trong thị trường nội địa Nhật Bản, HAyari còn mang lại những chính sách hấp dẫn và sự hỗ trợ về đào tạo sản phẩm, truyền thông, phương tiện bán hàng cho các đối tác phân phối. Từ đó, HAyari không chỉ giúp người Việt sử dụng nguồn hàng chất lượng cao, mà còn tạo điều kiện kinh doanh tối ưu về kiến thức và lợi nhuận cho những cộng sự đồng hành.

HAyari đang từng bước mở rộng mạng lưới kênh phân phối trong và ngoài nước, xây dựng những mối quan hệ hợp tác bền vững để cùng nhau tiến xa hơn, tiến mạnh mẽ hơn. Hãy nhanh chóng tham gia cùng với chúng tôi!