Founder Hằng Trần cùng Ông Xã Nguyễn Nam Tân tham dự show diễn thời trang “Ngân Nga” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

 

Nhận lời mời từ NTK Adrian Anh Tuấn,hai vợ chồng doanh nhân Hằng Trần và Ông Xã Nam Tân cùng hàng trăm khách mời khác đến chúc mừng BST “Ngân Nga “tại Hồ Tràm.

Hằng Trần cũng là người đồng hành cùng Andrian Anh Tuấn trong việc tổ chức show Ngân nga.

Nữ founder chia sẻ: Show diễn thường niên của Adrian Anh Tuấn luôn mang đến nhiều điều thú vị cho giới mộ điệu yêu thời trang. Mỗi bộ sưu tập mới của anh đều là một câu chuyện thú vị với hình ảnh ngọt ngào tươi trẻ đầy sức, đó cũng là điều mà Hằng Trần mong muốn lan tỏa tới mọi người.

Ngoài đam mê làm đẹp thì Hằng Trần rất đam mê thời trang và phụ kiện, sở thích chăm sóc sức khỏe một cách bền vững, chăm chỉ tập thể thao để có một vẻ ngoài xinh đẹp chị đã chọn cho mình một thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập để khoe khéo vòng eo con kiến.

 

Chị chia sẻ: đó là thành quả của sự chăm chỉ luyện tập cũng như chăm sóc từ bên trong, bà mẹ ba con xuất hiện tại show diễn thu hút bao ánh nhìn và giới mộ điệu thời trang, với lối trang điểm cá tính, sự thông minh và tinh tế chọn những phụ kiện đã khẳng định Hằng Trần có một phong cách thời trang luôn cập nhật xu hướng, ấn tượng và khéo.


Founder: Hằng Trần & Ông Xã Nguyễn Nam Tân
Hotline: 024 4455 3311
Email: Hayarivietnam.jp@gmail.com
Địa Chỉ: Số 69 phố Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *