Chất dẫn NMN- Bật mí những điều chưa biết

Hãy tưởng tượng bạn có thể ngăn chặn sự lão hóa, kéo nó trở lại ? Làm thế nào về việc có năng lượng của một người 20 tuổi ở độ tuổi 50 của bạn? Chất dẫn dẫn NMN chính là bí quyết giúp bạn hiện thực hóa mơ ước kéo dài tuổi thọ

1. Chất dẫn NMN là gì và có liên quan gì đến quá trình lão hóa

NMN là một dẫn xuất của Vitamin B3 (niacin). Nó xuất hiện tự nhiên và được tạo ra từ các nguồn thực phẩm như trái cây, sữa và rau. Trong cơ thể, NMN được sử dụng để tạo ra nicotinamide adenine dinucleotide (NAD +). Một phân tử mạnh mẽ và thiết yếu được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể. Bạn có tin hay không, nếu mức NAD + trong cơ thể bạn giảm xuống 0, bạn sẽ chết sau khoảng 30 giây.

Thật không may, khi chúng ta già đi, mức NAD + giảm xuống. Vào thời điểm chúng ta 50 tuổi, mức NAD + của chúng ta chỉ bằng một nửa so với khi chúng ta 20. Sự sụt giảm NAD + này cản trở khả năng bảo vệ cơ thể của SIRT1 và làm chậm quá trình lão hóa.

Chất dẫn NMN được sử dụng để tạo ra nicotinamide adenine dinucleotide (NAD +)

2. Thực phẩm nào chứa chất dẫn NMN?

NMN xuất hiện tự nhiên trong thực phẩm như bơ, bông cải xanh, bắp cải và cà chua, . Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ: “Nếu NMN có trong thực phẩm, có thể tăng NAD + bằng cách ăn nhiều hơn những thực phẩm đó ? ”Đó là một câu hỏi hay và bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng, đây là vấn đề:

Mặc dù NMN xuất hiện trong các loại thực phẩm này, nhưng nồng độ nhỏ hơn 1 mg / kg. Nói cách khác, để nhận được khoảng 1mg NMN, bạn phải ăn khoảng 1kg bông cải xanh!

Người ta thấy để tăng NAD + ở người, mức NMN phải ở mức hàng trăm miligam mỗi liều. Đây là mức cao hơn những gì chúng ta nhận từ chế độ ăn uống, bất kể ăn bao nhiêu bông cải xanh.

Thực phẩm nào chứa chất dẫn NMN?
Thực phẩm nào chứa chất dẫn NMN?

3. Chất dẫn NMN có tạo ra hệ thống miễn dịch giúp bạn chống lại bệnh tật không?

Theo thử nghiệm lâm sàng, các gen SIRT1 giúp tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật và suy thoái.  Các nhà nghiên cứu thấy rằng NAD + cũng có một vai trò quan trọng trong điều chỉnh hệ thống miễn dịch.

Nhìn chung, NMN là mức NAD + tăng lên có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng và vi khuẩn. Nói cách khác, nó có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ trong thời gian bị nhiễm trùng và bệnh tật.

4. Tại sao phải bổ sung chất dẫn NMN?

NMN đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra NAD +. Khi mức NAD + cao trong cơ thể, năng lượng tế bào sẽ tăng lên, trở thành nhiên liệu của sự sống – cung cấp năng lượng cho mọi cơ quan và tế bào trong cơ thể và bảo vệ khỏi bị tổn thương DNA. NAD + cũng kích hoạt Sirtuins để tăng tuổi thọ của chúng ta và làm chậm quá trình lão hóa.

NMN là “chìa khóa” để các bộ phận hoạt động tốt. Nó thúc đẩy sản xuất năng lượng, hỗ trợ các quá trình chuyển hóa, trao đổi chất, tái tạo tế bào mới, phục hồi tổn thương,… NMN còn kích hoạt “gen trường thọ”, chính vì vậy, có thể liên quan đến việc tăng tuổi thọ, bảo vệ sức khỏe. Thiếu hụt NMN gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng nguy cơ bệnh tật.

Thiếu hụt NMN gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng nguy cơ bệnh tật.
Thiếu hụt NMN gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng nguy cơ bệnh tật.

5. Bạn nên uống bao nhiêu NMN hàng ngày?

Vậy liều khuyến cáo của NMN là bao nhiêu?

Chúng tôi đề xuất liều dùng hàng ngày cho NMN sau đây dựa trên phản hồi của khách hàng dựa trên độ tuổi.

30-40 tuổi: 200-400 mg / ngày

40-50 tuổi: 400-600 mg / ngày

50-60 tuổi: 600-800 mg / ngày

Trên 60 tuổi: 800-1200 mg / ngày

Một phương pháp khác để tính liều NMN cần thiết là tính theo cân nặng của bạn dựa trên nghiên cứu sau đây.

Ví dụ, nếu bạn cân:

50kg thì nhân với 8 mg = 400 mg mỗi ngày

60kg thì nhân với 8 mg = 480 mg mỗi ngày

70kg thì nhân với 8 mg = 560 mg mỗi ngày

80kg nhân với 8 mg = 640 mg mỗi ngày

90kg nhân với 8 mg = 720 mg mỗi ngày

100kg nhân với 8 mg = 800 mg mỗi ngày

6. Lợi ích chống lão hóa của chất dẫn NMN

NMN đã đi đầu trong các nghiên cứu nhằm tìm hiểu và có thể đảo ngược quá trình lão hóa. Vai trò của NMN như một tiền thân của NAD + là rất quan trọng trong việc tăng tuổi thọ . Tuy nhiên, đây là hai cách khác mà NMN chống lại sự lão hóa:

6.1 NMN ngăn chặn tăng cân do tuổi tác

Khi mọi người già đi, họ tăng cân. Một nghiên cứu năm 2016, nguời ta cho thấy khối lượng mỡ của họ giảm đi. Bằng cách bổ sung NMN, bạn có thể giảm cân và xây dựng cơ bắp. Hai cách hiệu quả để cải thiện sức khỏe cơ bắp và trông trẻ hơn!

6.2 NMN tăng cường chuyển hóa năng lượng

Tổng hợp NAD +, NMN giúp phân hủy các chất dinh dưỡng thành năng lượng. Cung cấp năng lượng cho các chức năng quan trọng của tế bào và giảm stress oxy hóa. Các quá trình sinh hóa này làm chậm lại và có khả năng ngăn chặn quá trình lão hóa. NMN không chỉ tăng cường năng lượng của bạn mà còn giúp sửa chữa các tế bào của bạn!

Viên uống trẻ hóa da NMN 3000 BRich Unilab có công thức độc đáo giúp duy trì tuổi thanh xuân, nâng cao sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa da. Sự kết hợp của NMN 3000 cùng với collagen, biotin, tinh chất nhau thai tươi, trà thô Pual mang đến hiệu quả bất ngờ cho cả làn da và sức khỏe.

Viên uống trẻ hóa da NMN 3000 BRich Unilab có công thức độc đáo giúp duy trì tuổi thanh xuân, nâng cao sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa da

(*) Lưu ý, sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng của NMN lên từng cơ địa là khác nhau.

Địa chỉ mua viên uống trẻ hóa da NMN 3000 BRich Unilab:

-Viên uống NMN 3000 BRich Unilab 60 viên chuẩn Nhật được phân phối sỉ lẻ, số lượng có hạn. Đặc biệt, hàng có bill trực tiếp, chất lượng cam kết, giá cạnh tranh.

– Hotline: 19003311

-Liên hệ đặt ngay trên website hoặc fanpage: Viên uống trẻ hóa NMN 3000 βRich Unilab – HAYARI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *