HAYARI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA MCN VTVcab

Tổng quan về sự kiện HAyari hợp tác cùng VTVcab

HAYARI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA MCN VTVcab

HAYARI vô cùng vinh hạnh khi trở thành đơn vị hợp tác chiến lược đồng hành trên nền tảng Social với MCN VTVcab – Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam.
Luôn thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong mọi hành trình, HAYARI – Thương hiệu có tiếng trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam về các dòng sản phẩm luôn dẫn đầu về chất lượng, hiệu quả bền vững và an toàn từ đất nước Nhật Bản.

Việc ký kết hợp tác với MCN VTVcab – Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ giúp HAYARI truyền tải những thông điệp tích cực trong hành trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của người Việt đến với nhiều người hơn thông qua nội dung trên nền tảng Social.

BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HAYARI & MCN VTVcab

BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC HAYARI X MCN VTVcab
  • 9h sáng ngày 11/7/2023, đại diện các đối tác kinh doanh HAYARI đã có mặt cùng Founder Hằng Trần tham dự tiệc trà sáng trước khi bắt đầu lễ ký kết tại trụ sở của VTVcab Hà Nội.
Founder Hằng Trần tham dự tiệc trà sáng trước khi bắt đầu lễ ký kết tại trụ sở của VTVcab Hà Nội

Trong buổi phỏng vấn nhanh thực hiện ngay tại VTVcab, HAYARI đã hiểu rõ hơn những lý do khiến các đối tác đồng hành cùng thương hiệu và cảm xúc khi được trở thành 1 trong những người đại diện cho các đối tác của HAYARI tham gia buổi lễ ký kết lần này.

Kết thúc buổi lễ ký kết, Founder HAYARI – Ms. Hằng Trần và các đối tác chiến lược đã cùng nhau dùng bữa trưa ấm cúng tại nhà hàng.

Các con số đáng chú ý trong phiên livestream: “LÀM ĐẸP CHUẨN KHOA HỌC CÙNG HAYARI”

🔴 Phiên livestream độc quyền lần đầu tiên HAYARI kết hợp cùng MCN VTVcab tối 12.7 đã đạt được thành quả là những con số vượt qua cả kỳ vọng của ekip sản xuất:

Mắt xem livestrem tối đa lên tới 10.000 người xem cùng lúc

🎉 10.000 Lượt xem livestream.
🎉 2.500 Lượt xem cùng lúc.
🎉 Deal hời dành cho hơn 15 mã sản phẩm hot hit của thương hiệu.

Tổng kết sự kiện hợp tác giữa Hayari và VTVcab

HAYARI xin gửi lời cảm ơn chân thành đến MCN VTVcab Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam đã cùng đồng hành với thương hiệu để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Cảm ơn đại diện các đối tác chiến lược vì đã dành thời gian tham dự sự kiện mang tính dấu mốc này của HAYARI và MCN VTVcab.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *