Giới thiệu về Hayari

Giới thiệu về Hayari
Hayari – Thương hiệu nhập khẩu, phân phối Mỹ phẩm & Thực phẩm chức năng chuẩn nội địa Nhật

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU 

“HAyari luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu về nhãn hàng làm đẹp nội địa Nhật”

Nhờ những trải nghiệm tuyệt vời mà mối lương duyên với xứ sở Hoa Anh Đào đem lại, CEO Hằng Trần đã lựa chọn Nhật Bản là nơi gửi gắm giấc mơ chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho phụ nữ Việt. Bởi nơi đây được biết đến là đất nước nổi tiếng với dân số có tuổi thọ cao, sức khỏe tốt cùng tiêu chuẩn làn da mộc căng mướt, sáng mượt, vừa khoẻ vừa đẹp. Trong quy trình sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Nhật, các thành phần đều được kiểm duyệt khắt khe theo tiêu chuẩn GMP, HACCP. Họ cũng không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu kỹ thuật vào cải tiến sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tầm cỡ quốc tế.

HAyari chính là kết tinh của tình yêu đó – Thương hiệu tiên phong cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp mới nhất giúp khách hàng xinh đẹp, hoàn thiện hơn và trở thành phiên bản rực rỡ nhất của chính mình.

Và ngày nay, giữa thị trường mỹ phẩm – thực phẩm chức năng đa dạng, phong phú, HAyari đã ghi dấu ấn tiên phong của mình trên thị trường, khai phá giấc mơ làm đẹp của khách hàng bằng cách chọn lọc các sản phẩm chất lượng, an toàn, mang lại hiệu quả bền vững đến với người tiêu dùng Việt, từ đó góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội khoẻ mạnh.

                                                                                       

Hayari & Hành trình kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh – hạnh phúc

SỨ MỆNH

HAyariThương hiệu tiên phong cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp mới nhất mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao từ xứ sở Hoa Anh Đào.

TRIẾT LÝ HÀNH ĐỘNG

Tinh thần dịch vụ “Omotenashi”: “Omotenashi” là dịch vụ chăm sóc khách hàng, đối tác bắt nguồn từ những tinh hoa văn hóa của người Nhật, là sự tận tâm, chỉn chu đến từng chi tiết, mang lại cho khách hàng, đối tác những dịch vụ tỉ mỉ bằng trái tim chân thành. HAyari theo đuổi tinh thần này với sự tiếp đón nồng hậu, phục vụ tận tâm chu đáo, tạo điều kiện kinh doanh tối ưu về kiến thức và lợi nhuận cho những cộng sự đồng hành. 

Bên cạnh đó là sự thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng để tư vấn chuyên nghiệp tạo cho khách hàng một tâm lý yên tâm, thoải mái khi đến đồng thời giúp mỗi người phụ nữ tìm thấy một phiên bản tốt hơn của chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, HAyari đã từng bước ghi dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ tuân theo ba giá trị cốt lõi là TÂM – TÍN – MỸ

TÂM: Từ khi hình thành đến khi phát triển, HAyari luôn đặt chữ TÂM là yếu tố tiên quyết. Không chỉ là tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp ở mức độ cao nhất, HAyari hiểu rằng còn phải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi chỉ khi biết yêu bản thân, chúng ta mới không ngừng làm đẹp cho mình. Và bởi vì yêu cái đẹp, chúng tôi mới có thể trở thành những người phục vụ chân thành.

TÍN: Trong các nền văn hóa, đặc biệt là ở Nhật Bản, chữ TÍN là yếu tố sống còn đối với phẩm giá của cá nhân và với mọi doanh nghiệp. Ở lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, HAyari càng hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực phát triển và là thước đo thành công của thương hiệu, đồng thời là nghĩa vụ của một doanh nghiệp đối với cộng đồng.

MỸ: Giá trị cuối cùng cũng là giá trị quan trọng nhất mà HAyari mong muốn đem lại cho khách hàng của mình – chữ MỸ có nghĩa là cái đẹp. Với HAyari đẹp là khỏe từ bên trong. Vì vậy, thông qua việc lựa chọn và không ngừng cải tiến sản phẩm, HAyari tin rằng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm phù hợp để nuôi dưỡng sức khỏe bên trong từ đó nâng tầm vẻ đẹp bên ngoài.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hiện nay, những sản phẩm do HAyari độc quyền phân phối như: HIFU Collagen, NMN 3000, Best Biotin, Inner Supple, Feme Mati,… được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và luôn nằm trong top tìm kiếm nhiều năm liền. Các sản phẩm giữ vững vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng tại Việt Nam cũng như Nhật Bản.

Làm nên điều khác biệt trong những lựa chọn sản phẩm của HAyari không thể thiếu sự đồng hành của các đối tác lớn tại Nhật Bản. Họ có thâm niên 30 năm nghiên cứu – sản xuất ngành hàng Mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng. Sở hữu đội ngũ giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm và 4 nhà máy lớn với dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Các sản phẩm phân phối trên thị trường đều đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật Bản và Quốc tế. Đồng thời cung cấp các tính năng cũng như nguyên liệu độc nhất và đi đầu xu hướng trong làm đẹp & chăm sóc sức khỏe.  

Tham quan nhà máy sản xuất tại Nhật Bản
Tham quan nhà máy sản xuất tại Nhật Bản
Đội ngũ giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bên cạnh yếu tố sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiệu quả cao với đầy đủ chứng chỉ kiểm định nghiêm ngặt trong thị trường nội địa Nhật Bản, HAyari còn mang lại những chính sách hấp dẫn và sự hỗ trợ về đào tạo sản phẩm, truyền thông, phương tiện bán hàng cho các đối tác phân phối. Từ đó, HAyari không chỉ giúp người Việt sử dụng nguồn hàng chất lượng cao, mà còn tạo điều kiện kinh doanh tối ưu về kiến thức và lợi nhuận cho những cộng sự đồng hành.

HAyari đang từng bước mở rộng mạng lưới kênh phân phối trong và ngoài nước, xây dựng những mối quan hệ hợp tác bền vững để cùng nhau tiến xa hơn, tiến mạnh mẽ hơn. Hãy nhanh chóng tham gia cùng với chúng tôi!

————————————————————-

Một số bài viết về Hayari mời quý khách và đối tác tham khảo thêm.

Hayari Việt Nam

Hayari Japan

Hayari Mỹ phẩm

Hayari Thực phẩm chức năng

Hayari tuyển đại lý

Liên hệ với chúng tôi qua kênh:

Fanpage Facebook: Hayari Vietnam